Need advance

You have a question or need an advice about how to do something? Ask it here!
Post Reply
kirayagami
Posts: 3
Joined: 12 Nov 2018 12:22
Need advance

Post by kirayagami »

Đôi nét về đầu tư định cư Quốc tế

Đầu tư định cư Quốc tế đang là xu hướng của giới trẻ và những gia đình có điều kiện hiện nay, nhằm mang đến nhiều cơ hội mới cùng chất lượng cuộc sống cao mà ở quê hương không có được.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về định cư Quốc tế là gì, Kinh nghiệm định cư Châu Âu và xu hướng định cư Quốc tế hiện nay.

Định cư Quốc tế là gì?

Định cư Quốc tế là chương trình của một nước khuyến khích người nước ngoài đầu tư theo diện định cư vào nước mình để giải quyết tình trạng kinh tế chậm phát triển và tỉ lệ thất nghiệp cao trong nước. Những nước thu hút rất nhiều người nước ngoài tham gia là Mỹ, Malta, Síp, Canada..  

Image
Đầu tư định cư Quốc tế thu hút người giàu 

Trong thời đại kinh tế toàn cầu thì việc đầu tư liên quốc gia không chỉ diễn ra với các công ty đa quốc gia mà còn với các nhà đầu tư cá nhân. Có nhiều lý do để nhà đầu tư kiếm quốc tịch thứ hai, thường họ lựa chọn  là những nước thu hút định cư quảng bá nhiều về cơ sở hạ tầng hiện đại cùng những bãi biển rất đẹp, về khả năng di chuyển không thị thực dễ dàng giữa các quốc gia. Kèm theo đó là đưa ra nhiều triển vọng hấp dẫn khác như bảo vệ gia đình, bảo vệ tài sản, cơ hội thành công cho con cái...

Điều kiện định cư Quốc tế rất đơn giản, không cần yêu cầu kinh nghiệm về quản lý, ngoại ngữ, không giới hạn tuổi tác, nhà đầu tư chỉ cần chứng minh nguồn tiền hợp pháp là được.

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn về Đầu tư định cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa Châu Âu thì có thể xem thêm tại link trên.

Xu hướng định cư Quốc tế năm 2019

Những năm gần đây, các nhà đầu tư Việt Nam có xu hướng đầu tư định cư ra nước ngoài để định cư theo diện doanh nhân. Theo hình thức này, các nhà đầu tư sẽ thực hiện chuyển vốn trực tiếp làm cơ sở cho việc xin hưởng chế độ thường trú hoặc nhập quốc tịch mới. Theo kết quả của cuộc khảo sát của Vietnam Report 2016 thì 45% trên tổng số 500 doanh nghiệp Việt Nam có mong muốn đầu tư ra nước ngoài trong 05 năm tới đây. Các thị trường được quan tâm hàng đầu hiện nay là Mỹ, Úc, Trung Quốc, Canada, Bồ Đào Nha, Nhật Bản,…

Image
Các thị trường được quan tâm hàng đầu hiện nay là Mỹ, Úc, Trung Quốc, Canada, Bồ Đào Nha, Nhật Bản,…

Xu hướng định cư Quốc tế ngày càng tăng lên là bởi thị trường nước ngoài không chỉ thỏa mãn nguồn lợi nhuận khổng lồ, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp mà còn có sự đảm bảo chất lượng cuộc sống cao, điều kiện môi trường tốt. Đây cũng chính là nguyên nhân tạo nên sức hút của xu hướng đầu tư định cư diện doanh nhân lại lớn đến vậy, nhà đầu tư vừa có thể phát triển về kinh tế, vừa được hưởng những điều kiện sống tốt nhất của nước ngoài cho bản thân và cả gia đình.

Hơn nữa, khi tham gia chương trình đầu tư định cư Quốc tế, các nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng những chính sách đầu tư hấp dẫn, đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cùng với nền giáo dục hàng đầu thế giới, dịch vụ y tế, phúc lợi xã hội tuyệt vời. Để tìm kiểu kĩ hơn nhà đầu tư cần tham khảo tư vấn của các nhà tư vấn định cư và các kinh nghiệm định cư Quốc tế của những người có kinh nghiệm để quá trình đầu tư được diễn ra nhanh chóng.

Xem ngay những video clip mới nhất về dịch vụ định cư tại: Đầu tư Định Cư Quốc Tế, định cư Châu Âu - Youtube
Last edited by kirayagami on 06 Aug 2019 08:58, edited 1 time in total.
User avatar
radio42
Site Admin
Posts: 6451
Joined: 05 Apr 2012 16:26
Location: Hamburg, Germany
Contact:
Re: Need advance

Post by radio42 »

Please see this thread, it exactly explains the solution for exactly your issue:
viewtopic.php?f=9&t=1991&p=10019

Post Reply