Just a question!

You have a question or need an advice about how to do something? Ask it here!
Post Reply
kirayagami
Posts: 3
Joined: 12 Nov 2018 12:22

Just a question!

Post by kirayagami » 06 Aug 2019 08:58

Đầu tư định cư Châu Âu thu hút nhà đầu tư

Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư ở mọi lứa tuổi đều quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Châu Âu, họ muốn được hưởng các quyền lợi từ cộng đồng chung EU giàu mạnh, nhất là sở hữu tấm thẻ xanh Châu Âu vô cùng quyền lực.

Xem ngay danh sách Các nước khuyến khích nhập cư

Đầu tư định cư Châu Âu thu hút nhà đầu tư

Châu Âu sở hữu những chương trình định cư với quy trình nhanh chóng hàng đầu thế giới. Các chương trình này cho phép nhà đầu tư sinh sống, làm việc và hưởng chế độ an sinh xã hội như người bản xứ chỉ trong thời gian ngắn. 
Mức chi phí phù hợp với người Việt

Image
Mức chi phí phù hợp với người Việt

So với các chương trình đầu tư – định cư thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế như Úc, Mỹ, chương trình đầu tư định cư châu Âu đưa ra mức phí tối thiểu thấp hơn nhiều – chỉ từ 250.000 EUR (tương đương 6,5 tỷ VNĐ). Đây là con số được cho là lý tưởng, khi lợi ích mang đến cho nhà đầu tư chính là tấm thẻ thường trú nhân châu Âu.

Điều kiện đầu tư đơn giản

Ở thời điểm hiện tại, với chính sách khuyến khích kinh tế và người nhập cư, các chương trình lấy thường trú Châu Âu thông qua đầu tư đều được đánh giá là có yêu cầu chứng minh tài chính đơn giản, chưa có nhiều yêu cầu khắt khe như những chương trình Mỹ hay Úc.

Bên cạnh đó, các chương trình châu Âu đa phần đều không yêu cầu ngoại ngữ, phỏng vấn hay giới hạn tuổi tác. Ngoại ngữ chưa bao giờ là một thế mạnh của người Việt. Đây còn là điều gây khó khăn và cản trở khiến nhiều nhà đầu tư e ngại khi đứng trước các chương trình yêu cầu ngoại ngữ như Úc hay Canada. Để quá trình hoàn thiện hồ sơ tham gia định cư thì nhà đầu tư nên tham khảo tư vấn và kinh nghiệm định cư Châu Âu của các nhà tư vấn định cư trước khi quyết định tham gia đầu tư.

Nếu bạn chưa rõ về hộ chiếu quốc tịch thì có thể tham khảo thông tin tại: Tìm hiểu về quốc tịch công dân của các quốc gia

Quyền lợi được hưởng khi định cư Châu Âu

Ở bất cứ một quốc gia nào cũng vậy, chỉ cần bạn nhập tịch thì cuộc sống của bạn sẽ giống như một công dân ở đó, không có bất cứ sự phân biệt nào. Tương tự như vậy, khi bạn sinh sống và được nhập tịch châu Âu thì hiển nhiên bạn sẽ được hưởng những chính sách và quyền lợi đối với công dân của họ.

Image
Quyền lợi được hưởng khi định cư Châu Âu

Trở thành công dân của các quốc gia châu Âu đồng nghĩa với việc nhà đầu tư và gia đình có thể sống, học tập và làm việc ở bất kỳ nơi nào ở các nước thành viên. Đây còn là khu vực sở hữu nhiều cuốn hộ chiếu và visa quyền lực nhất trên thế giới. Công dân Ireland có thể được miễn thị thực đến 154 quốc gia và vùng lãnh thổ, công dân Bồ Đào Nha có thể tự do đi lại và làm việc trong khối Schengen, công dân Thụy Điển được miễn visa đến 175 quốc gia,…

Công dân châu Âu có quyền được tự do bầu cử và ứng cử tại nước có quốc tịch và trong nghị viện chung của Liên minh châu Âu. Đồng thời, công dân châu Âu cũng có quyền kiến nghị, khiếu nại trong các cơ quan hành pháp, lập pháp của EU.

Công dân châu Âu còn được bảo vệ bởi Lãnh sự/ Đại sứ quán ở bất cứ quốc gia nào trong khối EU khi đến quốc gia tương ứng. Thậm chí trong quá trình giao dịch, công dân có thể sử dụng ngôn ngữ bản địa ở quốc gia của mình.

Xem thêm: Danh Sách 5 quốc gia có điều kiện nhập quốc tịch khắt khe nhất
Last edited by kirayagami on 04 Sep 2019 08:33, edited 1 time in total.

User avatar
radio42
Site Admin
Posts: 6386
Joined: 05 Apr 2012 16:26

Re: Just a question!

Post by radio42 » 06 Aug 2019 11:00

When you use the ASYNC command as the first command, all subsequent commands will be executed asynchronously in a non-blocking mode. I.e. use:

ASYNC
EXEC_SEND_MIDI_SYSEXMSG 0x90 0x30 0x64
SLEEP 3000
EXEC_SEND_MIDI_SYSEXMSG 0x90 0x32 0x64
SLEEP 4000
EXEC_SEND_MIDI_SYSEXMSG 0x90 0x32 0x64
SLEEP 3000
EXEC_SEND_MIDI_SYSEXMSG 0x90 0x30 0x64

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 20 guests